SỞ HỮU BỘ NÃO TÀI CHÍNH KHỔNG LỒ VỚI 2% CHI PHÍ

0
31
so-huu-bo-nao-tai-chinh-khong-lo-voi-2-chi-phi

Các Cụ có câu: “Nước lên – Thuyền lên” ! Nước đã lên rồi, vậy còn Thuyền của Bạn khi nào sẽ lên ? Nước ở đây có nghĩa là Manulife, vì tập đoàn này đã hoàn tất qui trình khởi nghiệp vào năm 2013, và đã trở thành doanh nghiệp “trường thọ”. Đó chính là lý do vì sao Manulife vươn lên trở thành tập đoàn Tài Chính và Bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất trên thế giới đạt cột mốc quản lý tài sản 1,000 tỷ đô la Canada vào quý I năm 2017 và giữ vững ngôi vị cho đến ngày hôm nay.

Như vậy, nếu Bạn là Thuyền, Bạn cũng nên lưu tâm và kết giao sâu nặng với Nước để Thuyền của mình ngày càng dâng cao. Liên tưởng tới điều này là hình ảnh của tỷ phú Abramovic, Ngài ấy rất thong dong nhưng tài sản của Ngài ấy vẫn tăng trưởng đều đặn trong khi Ngài ấy đang ngủ và đang thư giãn trên những du thuyền xa xỉ nhất thế giới.

Vì đâu Ngài ấy có cuộc sống tươi đẹp như thế ? Vì Ngài ấy biết tinh chọn nhà đầu tổ chức và ủy thác trách nhiệm đầu tư cho những nơi hội tụ trí tuệ tài chính nhằm giúp Ngài ấy trở thành người nghĩ ra cho người khác thực thi.

Trước giờ chúng ta thường đắm đuối với những công cụ đầu tư mà quá nhiều cùng chen chân để chia phần như: bất động sản, chứng khoán, tiền gửi, vàng và đô la. Chứ ít khi chúng ta chịu để ý, tìm hiểu cũng như quan tâm đến một công cụ công cụ tài chính vĩ đại được phát minh bởi thế giới Phương Tây từ thế kỷ 17, mà công cụ này được thai nghén từ lời La Mã cổ đại. Hơn ai hết, có tới 68% các chủ tịch tập đoàn nằm trong Fortune 500 ủy thác trách nhiệm quản trị rũi ro và giúp cho đồng vốn của họ bảo toàn, tăng trưởng đều như những hạt thóc của xứ Hoa Anh Đào.

Trong 131 năm từ lúc khai sinh bởi vị Thủ tướng đầu tiên của Canada, Manulife đã giúp cho hơn 26,000,000 “Chủ Nhân” của mình trên toàn cầu trong đó có Việt Nam lắp đầy những khoảng trống tài chính và nãy lộc như các loại cây lá kim thống trị ở rừng TAIGA – BẮC NGA (12,000,000 KM VUÔNG).

Manulife Vietnam luôn tiên phong không ngừng nghỉ trong việc hoàn thiện các giải pháp nhằm đáp ứng các nhu cầu tinh tế của các “Chủ Nhân” như:

1. Chắp cánh tương lai giúp “Chủ Nhân” thiết lập vốn giúp con yêu vững vàng bước vào hành trình khởi nghiệp (Bạn chỉ cần thực hiện 50%, 50% còn lại chúng tôi sẽ làm giúp).

2. Khi Bạn muốn khởi tạo ra di sản cho những người mình yêu thương hay tận hưởng những ngày tháng an nhàn trên những bãi cát trắng, nắng và gió, thì Cuộc sống tươi đẹp sẽ đảm nhiệm vai trò hoa tiêu.

3. Có bao giờ Bạn nghĩ mình sẽ gấp đôi Quỹ thừa kế cho những người mình yêu thương nhằm đảm bảo và duy trì chất lượng cuộc sống cho nhiều hơn 3 đời để phá đi lời nguyền vô cớ (không ai giàu 3 họ – không ai khó 3 đời). Gia đình tôi yêu giúp Bạn biết trước thắng lợi kết quả đầu tư ít nhất là 7,300 ngày.

4. Phần bạn là cứ kê gối cao mà ngủ ngon – phần làm cho tăng trưởng đồng vốn an toàn như đếm là trách nhiệm của Điểm tựa đầu tư như Archimedes từng nói: “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng quả đất lên”

Bạn sẽ không tưởng tượng ngay cả khi Bạn ngủ với chi phí 2% giá trị tài sản mỗi năm mà ta lại sở hữu khối trí tuệ đầu tư tài chính khổng lồ Phương Tây ngay trên đất Việt !

Thưa các Chủ Nhân !

Hãy tranh thủ chọn đội ngũ Tư vấn viên tài chính nắm vững nghề của Manulife Vietnam giúp Quý Ông/Bà tối ưu hóa 20% thu nhập đễ vẽ lên trước tranh tài chính cho hơn 3 đời mai sau !

Tri Nguyen COT

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp nhằm Bảo Vệ và Gia Tăng tài sản.
Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

* indicates required

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here