ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ, TƯƠNG LAI RẠNG NGỜI

8
85

Có câu ” Kiếm tiền không khó, xài tiền sao cho hiệu quả mới khó”, nhưng sử dụng đồng tiền làm sao để “Tiền đẻ ra tiền” ngay cả khi ta đang ngủ hay đi du lịch thì càng khó hơn.

Ta làm ra tiền nhưng không khéo sử dụng thì ta mãi làm nô lệ cho đồng tiền. Vì kinh tế luôn lạm phát mà tiền gửi ngân hàng thì không thể bù nổi sự lạm phát của đồng tiền. Chưa nói đến việc nếu chảng may ta bị đau ốm, tiền dành dụm bấy lâu bổng không cánh mà bay. Hoặc khi ta là người trụ cột, là cái máy in tiền để nuôi và phát triển gia đình, bổng một ngày cái máy in tiền đó bị ra đi và vĩnh viển không quay về. Hãy suy nghĩ, người thân của ta, những đứa con bé bỏng của ta sẽ như thế nào.

Chúng tôi giới thiệu một giải pháp đáp ứng được những lo lắng như đã nêu bên trên của bạn. Vì chúng tôi sinh ra là đre phục vụ, để tìm ra những giải pháp giúp các gia đình đang tốt sẽ càng tốt hơn, đang rất tốt sẽ nhân giá trị tài sản của mình lên bội phần.

Quý khách tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản dưới đây.

Lí do bạn nên chọn Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư

Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đóng phí định kỳ được thiết kế để giúp bạn tham gia đầu tư một cách chủ động và thuận tiện hơn nhằm gia tăng tài sản cho các dự định trong tương lai như đi du lịch, mua sắm, tạo dựng tài sản, quỹ học vấn cho con yêu hay quỹ hưu trí của bản thân… nhưng đồng thời an tâm bảo vệ các kế hoạch tài chính của gia đình trước rủi ro trong cuộc sống.

Bạn có nhiều dự định cần thực hiện trong tương lai. Bạn cần một quỹ tài chính đủ lớn để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Bạn mong muốn được đầu tư gia tăng tài sản nhưng gia đình, công việc không cho bạn nhiều thời gian, kinh nghiệm để tìm tòi. Bạn cũng muốn được bảo vệ trước những rủi ro luôn rình rập trong cuộc sống?

Không cần quá lo lắng, Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư sẽ là giải pháp tài chính toàn diện cho bạn.

Với Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư, bạn có thể tham gia đầu tư gia tăng tài sản một cách dễ dàng, thuận tiện nhờ vào sự hỗ trợ từ các chuyên gia; đồng thời các kế hoạch tài chính của gia đình vẫn duy trì trước các rủi ro trong cuộc sống.

Gia tăng thu nhập và tiết kiệm thời gian

Đầu tư linh hoạt với danh mục đầu tư đa dạng

Tính thanh khoản cao, có thể mua bán các Đơn vị Quỹ tùy theo nhu cầu

Ưu điểm của Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư

  • Đầu tư chuyên nghiệp với danh mục đầu tư đa dạng và được quản lý bởi các chuyên gia đầu tư hàng đầu.
  • Vừa đầu tư và vừa được Bảo vệ, giá trị bảo vệ lên đến 100 lần phí mỗi năm.
  • Nguồn vốn của bạn sẽ được đầu tư vào các danh mục đầu tư đa dạng từ cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ, tiền gửi có kỳ hạn .v.v… tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn thông qua 6 Quỹ đầu tư của Manulife với sự hỗ trợ từ các chuyên gia tài chính hàng đầu.
  • Gia tăng quyền lợi đầu tư trên Tài khoản đóng thêm với chi phí ban đầu thấp, miễn phí khi rút tiền từ Tài khoản đóng thêm giúp khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc theo dõi và thay đổi mức đầu tư bất cứ lúc nào.
  • Không phải đóng thêm các khoản thuế nào từ số tiền rút ra.
  • Chủ động cân bằng nhu cầu đầu tư và bảo vệ theo từng giai đoạn của cuộc sống.
  • Bạn hoàn toàn có thể chủ động dòng tiền giữa nhu cầu đầu tư và bảo vệ theo từng giai đoạn của cuộc sống với hai tài khoản Đầu Tư và Bảo Vệ hoàn toàn tách biệt.
  • Tùy thuộc vào nhu cầu và biến động thị trường, hãy linh động chuyển đổi số tiền đầu tư của mình giữa các Quỹ đầu tư của Manulife để đảm bảo lợi nhuận đạt được cao nhất.
  • Việc chuyển đổi sẽ được miễn phí trong 5 lần đầu mỗi năm.
  • Gia tăng tài khoản nhanh chóng với các Quyền lợi duy trì hợp đồng hấp dẫn lên đến 150% phí định kỳ

Để tri ân cho cam kết gắn bó dài lâu của khách hàng đối với Manulife, quyền lợi duy trì hợp đồng định kỳ và quyền lợi duy trì hợp đồng đặc biệt sẽ giúp bạn gia tăng tài khoản
nhanh chóng.

An tâm hơn với các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ toàn diện, lâu dài và mức phí hợp lý. Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ an tâm vui sống trước những rủi ro khôn lường trong cuộc sống với các Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ ưu việt kèm theo.

Nếu bạn là người đang quan tâm về một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và vừa được bảo vệ thu nhập cũng như các khoản đầu tư của mình? Hãy điền ngay thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cặn kẽ hơn bạn có quyết định.

Chúng tôi cam kết KHÔNG LÀM PHIỀN Quý khách nếu Quý khách không thấy phù hợp.

Tương lai thịnh vượng đang đón chờ bạn phía trước. Đừng do dự và hãy bắt đầu kế hoạch đầu tư của mình ngay từ hôm nay với Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư.

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp nhằm Bảo Vệ và Gia Tăng tài sản.
Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

* indicates required