Những lý do bạn nên mua bảo hiểm bảo vệ thu nhập cá nhân?

0
21
Chăm sóc nguồn thu nhập của bạn ngày tốt hơn

Thu nhập cá nhân là một trong rất nhiều điều quan trong trong cuộc sống của bạn, có thu nhập bạn sẽ làm được những điều mình thích, bảo vệ gia đình, chăm lo tốt cho gia đình…Chúng ta thường nói, những điều quan trọng chúng ta nên bảo vệ. Và đương nhiên thu nhập cá nhân cũng rất cần chúng ta bảo vệ, nghe thì có vẻ hoang đường tuy nhiên bài viết dưới đây chứng minh cho bạn bằng 5 lý do bạn nên mua bảo hiểm bảo vệ thu nhập cá nhân?

Chăm sóc nguồn thu nhập của bạn ngày tốt hơn

Chăm sóc nguồn thu nhập của bạn ngày tốt hơn

Mua bảo hiểm bảo vệ thu nhập cá nhân có thực sự quan trọng?

Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn không gặp rắc rối hay rủi ro nào trong cuộc sống và bạn vẫn có thể tự tìm kiếm thu nhập cho mình. Tuy nhiên, cuộc sống không lường trước điều gì, bạn vẫn có thể sẽ gặp phải sự cố và tự mình không thể kiếm được thu nhập nữa. Tuy nhiên, bạn là 1 người trưởng thành có trách nhiệm có nghĩa là sẽ đảm bảo người thân, người phụ thuộc vào bạn được bảo vệ tài chính nếu bạn bất ngờ mất khả năng kiếm tiền. Vậy giải pháp nào dành cho bạn? Câu trả lời nằm ở việc bạn nên mua bảo hiểm bảo vệ thu nhập cá nhân. Rất quan trọng! Đó là điều bạn không thể phủ nhận.

5 lý do bạn nên mua bảo hiểm bảo vệ thu nhập cá nhân?

Nếu bạn đang ở giai đoạn tìm hiểu và phân vân về việc sở hữu hợp đồng bảo hiểm bảo vệ thu nhập cá nhân thì 5 lý do dưới đây sẽ giải quyết những nghi ngại trên:

  1. Bảo vệ thu nhập và tiết kiệm an toàn

Quyền lợi nổi trội khiến bảo hiểm bảo vệ thu nhập cá nhân là người mua được chi trả khi gặp các rủi ro trong cuộc sống.

  1. Kế hoạch tài chính vững mạnh cho tương lai con nhỏ

Ngoài chuyện mua bảo hiểm nhân thọ giúp sống yêu đời hơn, đây còn là cách giúp bạn thể hiện tình yêu gia đình, đặc biệt lo lắng tương lai con nhỏ.

  1. Tâm hồn thanh thản

Ai rồi cũng trải qua Sinh – Lão – Bệnh tử cho nên bạn không thể ngăn chặn những điều mang tính tự nhiên như thế. Việc bạn cần làm là nên mua bảo hiểm thu nhập cá nhân để sau này bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, bởi các chế độ từ bảo hiểm sẽ gúp bạn mọi điều sau đó, gia đình bạn vẫn sẽ ổn khi bạn có bảo hiểm.

  1. Gia tăng lợi ích đi kèm

Khi bạn mua bảo hiểm bảo vệ thu nhập cá nhân, bảo hiểm sẽ tặng bạn rất nhiều lợi ích đi kèm hấp dẫn: phiếu mua hàng giảm giá, ưu đãi tại nhà hàng-khách sạn, chữa trị bệnh miễn phí tại bệnh viện chất lượng cao,…

Hãy mua bảo hiểm bảo vệ thu nhập cá nhân của bạn để cuộc sống tốt hơn

Hãy mua bảo hiểm cho thu nhập cá nhân của bạn để cuộc sống tốt hơn

Khi mua bảo hiểm bảo vệ thu nhập cá nhân của chúng tôi, các bạn sẽ được những quyền lợi:

– Bảo vệ tài chính toàn diện, trước các bệnh lý quan trọng qua các thời kì ( giai đoạn sớm, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối) với tổng quyền lợi lên đến 300% số tiền bảo hiểm.

– Chi trả thêm 25% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng, đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính.

– Đóng bảo hiểm ngắn hạn nhưng bảo vệ đến tuổi 99

– Khoản tiền mặt đặc biệt lên đến 100% số tiền bảo hiểm tại tuổi 75

– Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100%  số tiền bảo hiểm kèm Bảo tức và Lãi tích lũy.

Hy vọng qua bài viết Những lý do bạn nên mua bảo hiểm bảo vệ thu nhập cá nhân? Bạn đã phần nào hiểu hơn về bảo hiểm bảo vệ thu nhập cá nhân. Hãy đến với Baovetaichinh.vn chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hãy để chúng tôi đem đến cuộc sống an toàn, tốt đẹp cho bạn vào tương lai.

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp nhằm Bảo Vệ và Gia Tăng tài sản.
Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

* indicates required

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here