Lợi ích khi mua bảo hiểm Manulife Việt Nam?

0
89
Manulife Việt Nam - Bảo hiểm tạo nên giá trị

Bảo hiểm Manulife Việt Nam là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm lâu năm và xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, Ngày càng phát triển và được nhiều người yêu mến và lựa chọn. Nếu chọn thì bạn sẽ nhận được Lợi ích khi mua bảo hiểm Manulife Việt Nam? Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

Manulife Việt Nam - Bảo hiểm tạo nên giá trị

Manulife Việt Nam – Bảo hiểm tạo nên giá trị

Muanulife Việt Nam – Bảo hiểm tạo nên giá trị

Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, Munulife cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ : bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm giáo dục, bảo hiểm liên kết đầu tư, bảo hiểm hư trí…Với hệ thống chi nhánh và đại lý lớn mạnh trên toàn quốc Manulife đã thật sự đem đến một cuộc sống, một tương lai đầy giá trí và tốt đẹp dành cho các công dân Việt Nam.

Lợi ích khi mua bảo hiểm Manulife Việt Nam?

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Khi lựa chọn bảo hiểm Maunulife bạn sẽ nhận được những lợi ích:

Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Quý khách có thể lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu và khả năng của gia đình.

Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Đối với bảo hiểm sức khẻo toàn diện thì Manulife Việt Nam mang đến những quyền lợi đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của mỗi khách hàng. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ra đời với những quyền lợi đa dạng, linh hoạt và các mức phí hợp lý.

Với một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, qui trình rõ ràng – minh bạch, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục bồi thường nhanh chóng và mức phí phù hợp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Manulife làm nơi gắm gửi niềm tin.

Hãy gửi gắm ước mớ chúng tôi sẽ giúp ước mơ về một tương lai tươi sáng ấy bay cao hơn

Hãy gửi gắm ước mớ chúng tôi sẽ giúp ước mơ về một tương lai tươi sáng ấy bay cao hơn

Một doanh nghiệp bảo hiểm lớn và uy tín như Manulife sẽ là lựa chọn tuyệt đối an toàn cho bạn, hãy gửi gắp ước mớ chúng tôi sẽ giúp ước mơ về một tương lai tươi sáng ấy bay cao hơn. Với những Lợi ích khi mua bảo hiểm Manulife Việt Nam? Trên đã phần nào giúp khách hàng hình dung được giá trị mà Manulife đem lại.

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp nhằm Bảo Vệ và Gia Tăng tài sản.
Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

* indicates required

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here