Lợi ích khi chọn giải pháp bảo vệ thu nhập?

0
15
bảo vệ thu nhập
Cuộc sống bạn có bao nhiêu điều quan trọng, những điều quan trọng bạn đã bảo vệ được hết chưa? Bạn tìm mọi cách để kiếm thu nhập và gia tăng thu nhập đó theo hàng tháng, hàng năm và bạn luôn muốn bảo vệ nó, bạn đã tìm ra phương pháp an toàn cho việc bảo vệ này chưa, hãy tìm đến bảo hiểm bảo vệ thu nhập, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những Lợi ích khi chọn giải pháp bảo vệ thu nhập? Cùng tìm hiểu thông tin này nhé!
bảo vệ thu nhập
Lợi ích khi chọn giải pháp bảo vệ thu nhập?

Bảo vệ thu nhập là gì?

Là một dạng bảo hiểm cho phép người sử dụng bảo hiểm được hưởng quyền lợi khi gặp sự cố xảy ra. Bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả mọi khoản phí khi người đóng bảo hiểm bảo vệ cá nhân không cón khả năng tạo ra thu nhập.

Những lợi ích khi chọn giải pháp bảo vệ thu nhập cá nhân?

Mỗi người trong chúng ta điều có một phương pháp bảo vệ và quản lý riêng, Một trong những phương pháp quản lý và bảo vệ thu nhập được nhiều người lựa chọn nhất đó là chia nhỏ số tiền mình thực lãnh mỗi tháng ( bao gồm: tiền lương, tiền từ bố mẹ, tiên làm thêm..) ra thành nhiều quỹ nhỏ và đặt giới hạn cho quỹ đó, bạn bắt buộc không được tiêu lố số tiền đó và đừng quên dành một khoảng tiết kiệm mỗi tháng.
Nhưng nếu bạn đã thử sử dụng nhiều cách và vẫn không thể nào bảo vệ và quản lý được thu nhập mình thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một phương pháp tốt hơn, bạn sẽ nhờ người khác quản lý và bảo vệ hộ mình, cụ thể là giải pháp bảo vệ thu nhập.Khi mua bảo hiểm bảo vệ thu nhập bạn sẽ thấy cuộc sống phấn khởi và dễ chịu hơn, bạn sẽ nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn:
Bảo vệ tài chính toàn diện, trước các bệnh lý quan trọng qua các thời kì ( giai đoạn sớm, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối) với tổng quyền lợi lên đến 300% số tiền bảo hiểm.
– Chi trả thêm 25% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng, đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính.
– Đóng bảo hiểm ngắn hạn nhưng bảo vệ đến tuổi 99
– Khoản tiền mặt đặc biệt lên đến 100% số tiền bảo hiểm tại tuổi 75
– Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100%  số tiền bảo hiểm kèm Bảo tức và Lãi tích lũy.
lợi ích khi bảo vệ thu nhập
Phòng bệnh thay vì chữa bệnh
Với những Lợi ích của việc chọn giải pháp bảo vệ thu nhập hy vọng rằng bạn sẽ bảo vệ được thu nhập của mình tốt nhất, sức khỏe khó lường, hãy phòng bệnh trước khi chữa bệnh nhé! Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Mọi thắc mắc xin liên hệ tại Manulife Việt Nam.

 

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp nhằm Bảo Vệ và Gia Tăng tài sản.
Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

* indicates required

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here