LÀM SAO MUA CĂN HỘ 3 TỈ VỚI MỨC LƯƠNG 7 TRIỆU/ THÁNG?

0
33

Bạn đang là nhân viên văn phòng, mức lương 7-10 triệu đồng/ tháng. Nếu đã lập gia đình, thì sau khi trừ các khoản chi tiêu bạn chỉ còn dư được một ít gọi là “phòng thân”. Làm sao dám mơ một ngôi nhà rộng rãi hay một căn hộ cao cấp. Nhưng chẳng lẽ phải ở trong căn phòng trọ ọp ẹp suốt. Đâu sẽ là lối đi tốt nhất cho tương lai mà ước mơ vẫn có thể hiện thực hóa?

Ước mơ của nhiều người

Câu chuyện dùng tiền như thế nào cho hợp lí và thỏa mãn nhu cầu bản thân đúng là bài toán khó dành cho tất cả mọi người. Phải nói rằng, dù đối với người giỏi Toán đến mấy thì đôi khi, việc chi tiêu cũng mắc sai lầm.

Hẳn bạn cũng nhiều lần nghe được những câu chuyện, những buổi diễn thuyết “làm giàu không khó”. Rằng phải làm sao để tiền sinh ra tiền. Rằng cách nào để số tiền tiết kiệm là nhiều nhất…. Nhưng thực tế là nói thì dễ nhưng làm không đơn giản chút nào. Cuộc sống hàng ngày có vô số lý do để phải chi tiêu trong khi thu nhập có giới hạn.

Trong một chương trình truyền hình, một cô gái đã bày tỏ nguyện vọng tương tự như trên và được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình.

Vị khách gọi đến chương trình là một cô gái độc thân, hiện đang là nhân viên bán hàng và ngày hôm trước, sau khi nghe cô bạn khoe mới mua nhà trên Times City, vả lại môi trường ở đây cũng rất tốt, tiện nghi nên cũng muốn mua một căn.

Không có thu nhập bên ngoài cũng không đề cập đến khoản lương thưởng hay hoa hồng từ công việc, cũng chưa tích lũy được nhiều lắm nhưng cô gái này vẫn rất mong bản thân sẽ sớm mua được một căn hộ ở khu vực trên.

Các chuyên gia cũng tư vấn nhiệt tình, liên tục đặt các câu hỏi không chỉ là thu nhập cá nhân mà mà còn quan tâm đến cả tình trạng hôn nhân để có nhiều đường “khai thông mở lối” cho tương lai cô gái. Sau khi nghe được hết các câu trả lời cần nghe, chuyên gia đã đưa ra lời khuyên rất “chi tiết” cho cô gái:

“Từ bây giờ, phải thường xuyên xuất hiện và có mặt ở khu vực Times City, đến ăn sáng, uống trà ở một vài nơi sang chảnh trong khu vực, đăng kí một thẻ tập gym, bơi lội, đừng quên sắm một vài bộ đồ bơi đẹp đẹp. Tóm lại là cứ làm như mình là cư dân ở đấy rồi. Và sau đó, từ từ làm quen với những người đàn ông có sẵn nhà mà chưa có vợ.”

Đây chính là câu trả lời của chuyên gia dành cho cô gái, thậm chí còn tìm hiểu rằng khu vực bể bơi đó là dành cho bốn mùa nên xuân, hạ, thu, đông, cô gái này đều có thể đến bơi được.

Tuy nhiên có vẻ cô gái chưa thõa mãn với câu trả lời từ chuyên gia.

Vậy, theo bạn, cô gái này nên làm gì để thỏa mãn ước mơ “cháy bỏng” của mình mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ của người khác?

Giải pháp bảo vệ thu nhập

Rất đơn giản. Cô ấy nên tham gia một giải pháp tài chính. Giải pháp bảo vệ tài chính của Menulife sẽ giúp cô ấy giải bài toán khá hốc búa như trên. Chỉ với mức lương 7 triệu đồng/ tháng, bạn hoàn toàn có thể mua được nhà 3 tỉ trong thời gian ngắn. Bằng cách nào? Bạn hãy xem thông tin chi tiết về gói giải pháp Bảo vệ thu nhập tại đây nhé!

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp nhằm Bảo Vệ và Gia Tăng tài sản.
Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

* indicates required

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here