THẺ BẢO HIỂM Y TẾ CAO CẤP

14
145
mon-qua-suc-khoe-goi-bao-hiem-suc-khoe-manulife-uu-viet-noi-troi
Bạn muốn có một gia đình hạnh phúc bạn cần phải vun đắp thật nhiều và trao tình yêu thương đến với mọi thành viên trong gia đình. Hơn thế nữa, bạn cần phải đảm bảo mọi thành viên trong gia đình phải thật khỏe mạnh thì hạnh phúc mới được trọn vẹn và tràn ngập niềm vui. Chính vì thế, Manulife Việt Nam đã thay bạn tạo ra một MỘT QUÀ SỨC KHỎE  – Bảo hiểm y tế Quốc tế toàn diện, giúp bạn và những người thân trong gia đình luôn được đảm bảo khi có bệnh tật, sự cố tai nạn xảy ra, thì Manulife sẽ giúp bạn chi trả khoản tiền y tế. Việc còn lại của bạn là tận hưởng cuộc sống an vui cạnh gia đình.
Nguy cơ rủi ro về sức khỏe ngày càng cao thì chi phí y tế cũng tăng theo, đưa đến nhu cầu lớn về sự an toàn tài chính và an tâm của mỗi gia đình. Manulife Việt Nam mang đến những quyền lợi đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của mỗi khách hàng. Bảo hiểmchăm sóc sức khỏe ra đời với những quyền lợi đa dạng, linh hoạt và các mức phí hợp lý.
Quyền lợi bảo hiểm được chi trả đúng với chi phí thực tế phát sinh tại bệnh viện, không giới hạn theo năm, mang đến cho khách hàng nhiều tầng bảo vệ khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi bản thân và gia đình luôn được chăm sóc và bảo vệ toàn diện, chỉ trong một hợp đồng với công ty.
Baovetaichinh.vn tin chắc rằng: Sản phẩm bảo hiểm y tế Quốc tế Cao Cấp – MÓN QUÀ SỨC KHỎE sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên của khách hàng trong thời gian tới. Manulife Việt Nam không ngừng nâng cao mức độ cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn Canada. Với một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, qui trình rõ ràng – minh bạch, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục bồi thường nhanh chóng và mức phí phù hợp. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe [MÓN QUÀ SỨC KHỎE] của Manulife Việt Nam được thiết kế với  những chương trình bảo hiểm linh hoạt. Sản phẩm được xem như là một làn gió mới vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, giúp khách hàng an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu
Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 900.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BẢO HIỂM NHÂN THỌ MÓN QUÀ SỨC KHỎE – BẢO HIỂM Y TẾ LINH HOẠT THEO TỪNG YÊU CẦU 
Gói bảo hiểm y tế Quốc Tế Cao cấp “MÓN QUÀ SỨC KHỎE” – Bảo hiểm y tế toàn diện giúp khách hàng an tâm trước các rủi ro về chi phí y tế khi: ốm đau, tai nạn trên lãnh thổ Việt Nam và Quốc tế. Đây là sản phẩm bảo hiểm bổ sung được mua kèm với hợp đồng sản phẩm chính, dành cho cá nhân và các gia đình trong cộng đồng Việt Nam và ngời nớc ngoài đang song tại Việt Nam. Sản phẩm này gồm có quyền lợi chính là: điều trị Nội trú và 2 quyền lợi tùy chọn là điều trị Ngoại trú và Nha khoa.
QUYỀN LỢI CHO BẠN ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ
Đối với quyền lợi điều trị nội trú thì Manulife Việt Nam sẽ chi trả các chi phí y tế khi người được bảo hiểm nhập viện điều trị cho: Phẫu thuật, điều trị trước và sau khi nằm viện, tiền phòng và ăn uống, tiền giường cho người thân, khoa chăm sóc đặc biệt, điều dưỡng tại nhà, điều trị tại phòng cấp cứu do tai nạn, chi phí xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận, điều trị ung thư, điều trị tổn thương răng do tai nạn và các chi phí nội trú khác.
Đặc biệt với quyền lợi điều trị Ung Thư, khách hàng có thể được điều trị ngoại trú và nội trú với quyền lợi tối đa của Nội Trú.
Đối với chị em phụ nữ, thiên chức làm mẹ được Món Quà Sức Khỏe mang đến quyền lợi Thai sản với kèm theo tất cả các quyền lợi Nội trú cao cấp khác.
QUYỀN LỢI CHO BẠN ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ
Quyền lợi điều trị ngoại trú bao gồm: Chi phí thăm khám bác sĩ, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia nắn khớp xương, các chi phí xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, thuốc được kê toa và chi phí y học thay thế,…. Riêng quyền lợi chăm sóc răng sẽ bao gồm cả chi phí điều trị và phẫu thuật những bệnh của răng và nướu hoặc hàm, trong trường hợp có liên quan đến răng.
QUYỀN LỢI CHĂM SÓC RĂNG
Trong thời gian hợp đồng còn hợp lực, nếu khách hàng tham gia quyền lợi tùy chọn chăm sóc răng, và chi phí điều trị nha khoa thực tế lớn hơn chi phí điều trị ngoại trú theo quy định. Trong tất cả trường hợp, tổng số để tiền chi trả cho quyền lợi chăm sóc răng không được vượt quá giới hạn chi trả tối đa của quyền lợi chăm sóc răng theo chương trình bảo hiểm mà khách hàng đã lựa chọn.
 
Một số lưu ý:
– Với quyền lợi được chăm sóc răng, khách hàng sẽ gởi kết quả kiểm tra răng nướu tổng quát, và chụp X-quang toàn bộ quá trình khám răng lần đầu tiên khi Manulife Việt Nam chấp nhận bảo hiểm quyền lợi chăm sóc răng.
– Khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết quyền lợi bảo hiểm trong quy tắc, điều khoản bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe.
QUYỀN BẢO LÃNH THANH TOÁN VIỆN PHÍ 
Bên cạnh hình thức tự thanh toán và nộp yêu cầu giải quyết bảo hiểm cho doanh nghiệp Manulife Việt Nam. Khách hàng có thể sử dụng tiện ích của dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại hơn 200 bệnh viên liên kết với Manulife và tất cả những bệnh viện thuộc tuyến nhà nước, và nhiều bệnh viện quốc tế khác tại trong nước và ngoài nước.
BẠN CÓ THỂ XEM DANH SÁCH BẢO LÃNH VIỆN PHÍ CỦA MANULIFE TẠI ĐÂY: http://www.manulife.com.vn/data/DANH%20SACH%20BENH%20VIEN%20BLVP.pdf

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp nhằm Bảo Vệ và Gia Tăng tài sản.
Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

* indicates required

14 COMMENTS

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here