Bảo hiểm Manulife Việt Nam có tốt không?

0
48
Bảo hiểm Manulife Việt Nam có tốt không?

Mua bảo hiểm nhân thọ thì đó là “ chuyện thường ở huyện” trong thời đại ngày nay. Người người nhà nhà tìm đến bảo hiểm như một điểm tựa tinh thần, an tâm mà sống không ro rủi ro, nếu có rủi ro thì bảo hiểm sẽ hỗ trợ một phần. Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp bảo hiểm, câu hỏi đặt ra là bạn sẽ chọn đơn vị nào để trao gửi niềm tin. Bạn tìm đến Manulife theo lời giới thiệu của người bạn, bạn muốn biết Bảo hiểm Manulife Việt Nam có tốt không?, vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Bảo hiểm Manulife Việt Nam có tốt không?

Bảo hiểm Manulife Việt Nam có tốt không?

Tại sao phải mua bảo hiểm?

Bạn mong muốn bình yên và hạnh phúc, bạn chẳng mong gì vào việc gia đình yên ấm, con cái mạnh khỏe, học hành chăm ngoan. Tuy nhiên, cuộc sống luôn có những khó khăn mà chúng ta không lường trước được, có những rủi ro chỉ xảy ra trong nay mai khiến chúng ta mất tất cả, ngay cả người thân. Lúc đó nếu nguồn lực kinh tế bạn không đủ thì sao? Bạn phải chạy đi vay khắp nơi từ người thân, bạn bè , thậm chí nếu bí quá bạn sẽ phải đi vay người dưng với mức lãi cắt cổ. Để tránh trường hợp này xảy ra bạn nên chọn mua bảo hiểm cho tất cả thành viên trong gia đình. Khi có vấn đề xảy ra bảo hiểm sẽ là điểm tựa tài chính cho bạn, bạn sẽ không còn lo lắng gì thêm nữa.

Bảo hiểm Manulife có gì tốt?

Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam .Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Manulife Việt Nam mang đến những quyền lợi đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của mỗi khách hàng. Bảo hiểm Manulife ra đời với những quyền lợi đa dạng, linh hoạt và các mức phí hợp lý phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

19 năm hoạt động, Manulife không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

19 năm hoạt động, Manulife không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Nội dung bài viết trên phần nào cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất, hy vọng chúng tôi đã ít nhiều giải thích được giúp bạn câu hỏi Bảo hiểm Maunulife có tốt không? Hãy chọn bảo hiểm để cuộc sống bạn vui vẻ và an yên hơn nhé!

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp nhằm Bảo Vệ và Gia Tăng tài sản.
Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

* indicates required

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here